Kiến thức

Top 3 Biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất thế giới

Top 3 Biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất thế giới

Để góp phần tạo nên những chiến dịch quảng cáo thành công, không ít những thương hiệu lớn đầu tư và thiết kế những tấm biển quảng cáo ngoài trời cực lớn nhằm gây ấn tượng vời khách hàng tiềm năng. Dưới đây là 3 mẫu biển quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn nhất tính tới 2018, hãy cùng Quảng Cáo Phương Tiến tìm hiểu những tấm biển ấn tượng này.

3. Biển quảng cáo đặt tại Sân Bay Quốc Tế Vua Khaled thuộc Tiểu Vương Quốc Ả Rập

Từng giữ  vị trí biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất thế giới năm 2013, biển quảng cáo của hãng LG đặt tại sân bay Khaled (sân bay lớn thứ 3 thế giới) tại Dubai mất 3 tháng thi công để hoàn thiện, với tổng số giờ làm lên tới 12.000 h.  Nằm trong chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm thiết bị di động, hãng LG chọn biển pano có diện tích 3000m2 (250mx12m) mất 7 ngày để lắp đặt hoàn thiện.

2. Biển quảng cáo của hãng đặt tour trực tuyến Cleartrip tại Dubai

Tấm biển lớn thứ hai thế  giới có kích thước 77.5 m x 61.5 m với diện tích 4766m2. Tương đương với diên tích của 18 sân tennis (có kích thước 261m2). Với kích thước khổng lồ trên, tấm biển có thể được nhìn rõ nét từ khoảng cách xa tới 3km. Tầm biển từng giữ kỷ lục lớn nhất thế giới vào thời điểm hoàn thiện 2014 mất tới 6 ngày in liên tục và 10 ngày lắp đặt trong điều kiện gió lớn.

1. Biển quảng cáo xe ô tô Fort EcoSport tại Mandrid Tây Ban Nha

Nắm giữ kỷ lục tấm biển quảng cáo lớn nhất thế giới từ 2017 cho đến nay tấm biển quảng cáo hãng xe ô tô nổi tiếng của mỹ  Fort đặt bao quanh tòa nhà Espana tại trung tâm Mandrid Tây Ban Nha nặng gần 2 tấn. Diện tích tấm biển lên tới 5265m2 tương đương 20 sân tennis. Tấm biển quảng cáo cho dòng xe SUV Eco Sport thực sự gây ấn tượng với cư dân thành phố và giới truyền thông. Có thể thấy biển quảng cáo của Ford đã rất thành công trong hiệu ứng quảng cáo.

Trả lời