Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội bởi Quảng Cáo Phương Tiến – nhà sản xuất quảng cáo lâu năm và uy tín nhất tự hào đã phục vụ và được tin tưởng bởi hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, với đối tượng khách hàng đa dạng: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, shop thời trang.

Lợi ích của biển quảng cáo

Biển quảng cáo giúp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ

Ngoài việc sở hữu sản phẩm, dịch vụ tốt, chiến lược Marketing là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Bằng nhiều hình thức khác nhau từ băng rôn, áp phích, slogan, phim ảnh, v.v.. quảng cáo chứa đựng những thông tin nổi bật và được trình bày một cách quyến rũ nhất tới những khách hàng tiềm năng.

Trong đó làm biển quảng cáo là hình thức quảng cáo thu hút sự chú ý thị giác mạnh mẽ nhất. Nội dung trên biển quảng cáo phải đạt được những tiêu chí tối thiểu như thể hiện được ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ, gây ấn tượng hoặc gợi nhớ tới thương hiệu.

Tác động tới thói quen mua hàng

Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán. Một trong những cách tiếp thị sản phẩm lâu đời nhất nhưng  vẫn rất hiệu quả đó là biển quảng cáo.

Biển quảng cáo đại diện cho hình ảnh thương hiệu

Biển hiệu quảng cáo không chỉ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà còn rất quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất nhằm đảm bảo chất lượng biển quảng cáo về độ bền, thẩm mỹ, cũng như xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo lâu năm tại Hà Nội

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, trên 10 ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh. Vĩnh Phúc, Sapa, Phú Thọ,…Quảng Cáo Phương Tiến đã thực hiện hàng ngàn mẫu biển quảng cáo đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước. Chúng tôi đã giúp cho các doanh nghiệp truyền tải thông điệp thị giác mạnh mẽ nhất thông qua các loại biển hiệu:

 • Biển quảng cáo chữ nổi
 • Biển Led
 • Biển ốp Alu
 • Biển mặt tiền
 • Biển vẫy mica
 • Biển hút nổi
 • Biển bạt hiflex
 • Biển inox các loại

Đội ngũ máy móc hiện đại

Quảng Cáo Phương Tiến tự tin sở hữu công nghệ tiên tiến, vượt trội (máy cắt CNC, máy hút nổi hiện đại…) cùng đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, https://quangcaophuongtien.vn nhận thi công biển quảng cáo nhanh chóng trên 12 quận của Hà Nội: quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân,…

Chi phí tốt nhất thị trường

Biển hiệu quảng cáo luôn là ưu tiên số 1 khi thành lập cửa hàng, doanh nghiệp. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu cũng như chia sẻ với khách hàng những khó khăn trong thời gian đầu thành lập. Chính vì vậy ngoài việc tư vấn loại chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp với ngân sách như: mica, inox gương vàng, hút nổi, đồng, alu Quảng Cáo Phương Tiên còn có chính sách ưu đãi về giá tốt cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Nếu quý khách đang tìm đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Phương Tiến quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ ưu đãi sau:

 1. Miễn phí tư vấn và thiết kế
 2. Giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 3. Chính sách bảo hành dài lâu
 4. Thi công ngay trong ngày tại Hà Nội
 5. Nhận sản phẩm sau 24 giờ tại các tỉnh ngoài Hà Nội (chuyển hàng qua các nhà xe đi tỉnh)

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!