Kiến thức

3 chất liệu làm biển tên công ty phổ biến nhất hiện nay

Biển công ty bằng inox đế mica đen

Biển tên công ty đa dạng về mẫu mã – chủng loại dựa theo yêu cầu về thiết kế, đặc tính vật liệu và mức đầu tư mà quý khách hàng có thể có những lựa chọn tốt nhất cho đơn vị mình. Hãy cùng Quảng Cáo Phương Tiến tìm hiểu 5 chất liệu làm biển tên công ty phổ biến nhất hiện nay.

Biển tên công ty là gì?

Biển tên công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Vị trị lắp đặt biển tên công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Vai trò của biển tên công ty

In biển công ty là hình thức thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bảng hiệu công ty phải nói lên ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng phải cân bằng về kích thước và bố cục bảng hiệu tỷ lệ hài hòa.

Làm bảng hiệu tên công ty thành công là tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người. Góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp.

Vai trò quan trọng nhất của bảng hiệu quảng cáo công ty chính là thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng. Thái độ và cách làm việc chuyên nghiệp của mỗi công ty hay cửa hàng.

Các loại chất liệu làm biển tên công ty phổ biến nhất hiện nay

Biển công ty bằng inox

Đây là loại biển mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp

Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển công ty phổ biến nhất hiện nay.

Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Làm biển công ty CTEC bằng inox gương vàng

Biển công ty bằng inox gương vàng

Biển công ty bằng đồng

  • Được cấu tạo từ đồng vàng nguyên chất, cắt khắc chữ và sơn màu theo từng yêu cầu của khách hàng, khi hoàn thiện biển được sơn phủ một lớp sơn bóng lên bề mặt để tạo bóng và ngăn chặn những tác động của môi trường.
  • Sang trọng là ưu điểm chính của loại biển công ty dùng chất liệu này.
  • Nhược điểm của  các loại biển công ty dùng vật liệu đồng này là chỉ phù hợp khi ta sử dụng nó ở trong nhà do bản thân vật liệu rất dễ bị oxi hóa do tác động của môi trường.
  • Phù hợp sử dụng cho những vị trí trang trọng
Làm biển công ty Azolla bằng đồng ăn mòn

Biển công ty bằng đồng

Biển công ty bằng mica

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công ty Mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết.

Ưu điểm của biển Mica:

  • Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn
  • Thiết kế đẹp, tinh tế

Nhược điểm:

  • Không sang trọng, bóng bẩy như biển tên Inox
  • Có thể bị nứt và vỡ
Biển công ty bằng mica dán decal

Biển công ty bằng mica dán decal

Bài viết trên đây là thông tin về làm biển tên công ty tại Hà Nội được sử dụng phổ biến tại các công ty và doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc và cần sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển công ty chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Trả lời