Kiến thức

Biển chức danh cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Biển chức danh

Biển chức danh cao cấp để bàn thường được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức khác nhau. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh khác nhau của mỗi người. Vậy tại sao cần phải làm biển chức danh? Có những loại bảng tên chức danh để bàn nào?… Để có được đầy đủ thông tin về sản phẩm này mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quảng Cáo Phương Tiến nhé.

Biển chức danh là gì?

Là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên các bàn họp và trong các hội nghị. Nó giúp cho người khác nhận diện hoặc biết những thông tin cơ bản về cá nhân đó, cụ thể là vị trí hoặc chức vụ của người đó trong công ty. Biển chức danh hay Biển tên thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệp, cơ quan của người sử dụng nó.

Biển chức danh có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, mica, inox, đồng…. Nó không chỉ có chức năng giới thiệu mà còn là một vật dụng trang trí giúp bàn làm việc của bạn thêm sang trọng và tăng tính chuyên nghiệp.

Trong mỗi cơ quan, công ty, doanh nghiệp thường có rất nhiều các bộ phận, vị trí hay chức vụ khác nhau. Do đó, các biển chức danh để bàn sẽ là vật dụng để phân biệt sự khác nhau đó một cách rõ nhất. Tùy từng vị trí chức danh cao thấp mà khách hàng có thể đặt thiết kế bình dân hoặc cao cấp, với những chất liệu và mẫu mã khác nhau theo nhu cầu của mình.

Tại sao nên làm biển chức danh?

1. Giúp dễ dàng tìm kiếm

Đối với những biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, phó giám đốc thì việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn bởi những người làm ở chức vụ này đều có văn phòng riêng. Tuy nhiên tại các ngân hàng, cơ quan nhà nước, bệnh viện,… khi đến bạn cần làm các thủ tục thông qua nhiều bước.

Việc sử dụng bảng tên chức danh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn vị trí mình cần tìm kiếm và làm thủ tục. Điều này sẽ rất tiện lợi đối với những ai lần đầu làm các loại thủ tục.

2. Mang lại giá trị cao cho người dùng

Khi bạn có một vị trí mới, thường là quan trọng trong công ty hoặc trong doanh nghiệp, thay thế vị trí cũ của người tiền nhiệm trước đó, đấy chính là lúc bạn sẽ cần đến biển chức danh. Trường hợp khi công ty hoặc doanh nghiệp của bạn mới được khánh thành thì bạn cũng cần phải làm biển chức danh để còn phân biệt và tổ chức các phòng ban đi kèm nhân sự phù hợp.

3. Góp phần tăng độ chuyên nghiệp

Tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng bảng tên chức danh lại góp phần thể hiện thái độ chuyên nghiệp của các công ty và các cơ quan. Chúng thể hiện rằng đơn vị đó luôn chuẩn bị chu đáo từ những thứ nhỏ nhất. Từng vị trí cần thiết đều có bảng tên chức danh không chỉ giúp độ chuyên nghiệp tăng cao mà còn giúp các thủ tục, quá trình vận hành và làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Các loại biển chức danh được ưa chuộng

1. Biển chức danh khắc mica

Hiện nay, trên thị trường, vật liệu mica được biết đến với dạng tấm, có tính silicat cao. Đây là một loại vật liệu, có bề mặt phẳng, mịn, trong suốt cao, độ xuyên sáng tốt đến gần 100%. Mica có độ bền, cứng, không dẫn điện an toàn cũng như có khả năng chịu va đập, chỉ bị trầy xước khi có va chạm,cọ sát, nên rất dễ thiết kế, phù hợp với yêu cầu sản xuất biển chức danh. Những sản phẩm biển chức danh khắc mica có được ưu điểm bền, đẹp, thu hút và giá rẻ.

Tính thẩm mỹ đẹp của biển tên mica có được nhờ đặc điểm về độ xuyên sáng và màu sắc đa dạng. Độ xuyên sáng giúp biển mica nổi bật hơn, thể hiện được nội dung trên sản phẩm một cách bắt mắt nhất. Màu sắc đa dạng giúp sản phẩm được thiết kế đẹp, thu hút và nổi bật hơn.

Đồng thời mica là chất liệu nhẹ nên khi sử dụng biển mica, di chuyển sắp xếp dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế biển chức danh với độ dày mỏng khác nhau tuỳ theo nhu cầu và mục đích của khách hàng.

2. Biển chức danh đồng đế gỗ

Biển chức danh đồng đế gỗ được làm từ gỗ và đồng ăn mòn với đế làm bằng gỗ, cho sản phẩm hình thức cực kỳ lịch sử và sang trọng. Do được gia công từ chất liệu đồng nên sản phẩm có hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự, bề mặt biển sáng bóng. Những sản phẩm biển chức danh để bàn bằng đồng còn khá nhỏ gọn, tính di động tương đối cao.

Chất lượng in trên biển vô cùng sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng, đem đến sự thuận tiện khi làm việc, gặp gỡ đối tác khách hàng.

Bên cạnh đó, những tấm bảng chức danh đồng còn có có ưu điểm linh hoạt trong thiết kế. Người ta có thể kết hợp chúng một cách hài hòa với nhiều chất liệu khác như đế bằng gỗ, mica màu dể tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho sản phẩm.

Ở những vị trí lãnh đạo cấp cao, những chức vụ quan trọng trong cơ quan nhà nước, bạn có thể kết hợp với chất liệu vàng 24k để mạ ở bên ngoài tấm biển. Thiết kế này vừa giúp khẳng định đẳng cấp, vị thế của người dùng, đồng thời cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho tấm biển tên.

Biển chức danh

3. Biển chức danh đồng đế mica đen

Sản phẩm biển chức danh đồng đế mica đen có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu do biến thể ở phần đế. Với chất liệu đồng thì biển chức danh này có thân màu vàng sang trọng, kết hợp với đế mica màu đen càng làm tăng thêm sự cao cấp.

Loại biển này được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn với các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Là dòng sản phẩm phân khúc cao cấp nên chất lượng cũng như kiểu dáng cũng như khả năng đáp ưng nhu cầu sử dụng rất tương xứng. Thể hiện được đẳng cấp cũng như địa vị của người sử dụng.

Biển chức danh

4. Biển chức danh mica uốn chữ A

Biển chức danh mica chữ A (hay còn gọi là biển chức danh tam giác) được làm từ chất liệu nhựa mica và gia công uốn thành hình chữ A. Hiện nay, biển tên mica chữ A được ưa chuộng sử dụng vì chúng có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bề mặt chống xước và giá thành rẻ hơn.

Biển tên mica chữ A được gia công uốn từ tấm mica thành hình chữ A không đứt đoạn. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 mặt bằng nhau với chức năng để hiển thị thông tin như họ và tên, chức vụ,…

Do có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ nên biển tên mica chữ A thường được sử dụng trong các không gian đông người như phòng họp, buổi sự kiện, buổi hội thảo,…

Biển mica chữ A cũng được sử dụng tại các buổi tiếp đón hay các sự kiện cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Tuy không có thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng biển tên chữ A vẫn có thể cung cấp được thông tin một cách rõ ràng và thuận tiện.

 

Xem thêm: Những mẫu biển quảng cáo quán phở đẹp nhất tại Hà Nội