Kiến thức

Những mẫu biển quảng cáo quán phở đẹp nhất tại Hà Nội

biển quảng cáo quán phở

Quán hàng bán bún phở giờ đã trở thành một nét đặc trưng trên đường phố Việt Nam, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp. Một biển quảng cáo quán phở bắt mắt và đẹp sẽ thu hút đông đảo khách hàng đồng thời giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quán hơn. Hãy cùng Quảng Cáo Phương Tiến tìm hiểu về những mẫu biển quảng cáo quán phở đẹp nhất Hà Nội nhé!

Vì sao cần đầu tư làm biển quảng cáo quán phở

Chất lượng cuộc sống ở nước ta ngày một được cải thiện. Từ đó nhu cầu và đòi hỏi về mức sống cũng nâng cao, đa dạng hơn. Hiện nay, không những đơn thuần quán là ăn no, ăn ngon mà nhu cầu chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng. Hàng quán bắt mắt cũng như không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

Do đó mỗi nhà hàng nếu muốn hút và giữ chân thực khách cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu. Nó là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ ghé qua. Nó cũng là một trong các yếu tố gia tăng độ uy tín cho cửa hàng, từ đó chuyển các khách hàng tiềm năng thành khách hàng và khách hàng trung thành.

Một tấm biển quảng cáo đẹp không chỉ giúp chúng ta tăng doanh thu bán hàng mà còn góp phần tạo nên thương hiệu cho nhiều sản phẩm và thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ của chủ quán. Hơn thế nữa một bảng hiệu quảng cáo được đầu tư và thiết kế đẹp sẽ làm cho cơ sở kinh doanh của bạn trở nên vô cùng sang trọng và thu hút.

Nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu nào?

Nhiều khách hàng nghĩ rằng biển quảng cáo làm bằng chất liệu càng cao cấp, đắt tiền thì càng đẹp, càng thu hút khách hàng và ngược lại. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như nào, chất lượng gì phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như chiến lược kinh doanh của quán.

Chính vì điều đó, đầu tiên các bạn cần phải xác rõ đối tượng khách hàng mà quán ăn mình nhắm tới là ai, phân khúc nào để lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo cho phù hợp.

Nếu muốn nhắm đến tầng lớp khách hàng có thu nhập thấp, người dân bình thường thì biển quảng cáo quán phở từ bạt hiflex rất phù hợp với quán. Nó vừa bình dân mà lại vừa tiết kiệm.

Các loại biển hiệu bằng bạt hiflex bao gồm:

 • Loại biển hiệu hộp đèn bạt hiflex
 • Hộp đèn 2 mặt bằng bạt hiflex
 • Biển bạt hiflex

Tuy nhiên nếu muốn nhắm đến đối tượng thực khách có thu nhập cao hơn. Hoặc muốn tạo nên sự chuyên nghiệp cho quán nhưng không quá sang trọng. Chất liệu từ Alu và Mica sẽ phù hợp hơn.

 • Biển hiệu bằng Alu chữ nổi
 • Biển quảng cáo bằng Alu chữ nổi Mica
 • Hộp đèn chữ nổi Mica
 • Bảng hiệu Alu dán Decal

Tùy theo nhu cầu, và đối tượng nhắm đến mà có thể đưa ra lựa chọn biển quảng cáo phù hợp.

Tại sao nên làm biển quảng cáo quán phở tại Phương Tiến

Đằng sau những mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng phải có một đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Quảng Cáo Phương Tiến là đơn vị thi công, thiết kế biển quảng cáo đảm bảo các tiêu chí:

 • Đơn vị thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Đội thợ thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Tất cả luôn cố gắng mang lại cho quý khách một sản phẩm chất lượng.
 • Cơ sở có thể nhận thiết kế thi công biển hiệu lớn nhỏ tùy khách.
 • Đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, có thể hoàn thành biển trong thời gian nhanh.
 • Đảm bảo tiến độ thi công, cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn.

Mẫu biển quảng cáo phở đẹp tại Hà Nội

biển quảng cáo quán phở

biển quảng cáo quán phở

biển quảng cáo quán phở

biển quảng cáo quán phở

biển quảng cáo quán phở

biển quảng cáo quán phở

Xem thêm: Top 20 mẫu băng rôn khai trương thu hút và ấn tượng nhất