Kiến thức

Vì sao biển quảng cáo chữ nổi mica được nhiều khách hàng lựa chọn?

biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica hiện đang là một xu thế mới được đông đảo khách hàng lựa chọn trong ngành làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Tính riêng tại Hà Nội thì hiện nay có đến hơn 60% doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loại biển quảng cáo này, trong đó, chất liệu mica được lựa chọn nhiều hơn cả. Tại sao loại biển này lại được ưa chuộng đến vậy. Quảng Cáo Phương Tiến sẽ giúp bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Là Gì?

Biển quảng cáo chữ nổi được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

 

2. Đặc Điểm Của Biển Quảng Cáo Mica Chữ Nổi

Tính thẩm mỹ, bóng bẩy của mica khiến nó có thể được dùng cả trong nhà và ngoài trời, cả biển quảng cáo trên cao và dưới thấp. Đặc biệt, mica có tính xuyên sáng nên nó thường được làm thành chữ nổi hắt sáng mặt (chữ nổi hắt âm) bằng cách cho thêm đèn led vào bên trong chữ.

Màu sắc của mica là rất đa dạng nên bất kỳ công ty hay thương hiệu nào cũng có thể dùng mica cho dự án quảng cáo của mình. Đặc biệt ngày nay xuất hiện loại chữ mica hút nổi rất sang trọng và tinh tế (không phải làm chân). Ngoài ra việc kết hợp mặt mica với các loại chân inox, đồng, alu gương,… có thể tạo ra sự đột phá trong thiết kế cũng như tính thẩm mỹ cao cho thương hiệu.

biển quảng cáo chữ nổi mica

Do chất liệu mica có khối lượng tương đối nhẹ so với những chất liệu khác, nên việc tạo ra các tấm biển quảng cáo chữ nổi bằng chất liệu này cũng đơn giản hơn, đặc biệt biển còn dễ lắp đặt cho các khu vực mà có diện tích nhỏ hẹp.

3. Ưu Điểm & Nhược Điểm

Ưu điểm:

 • Có nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu
 • Độ thẩm mỹ cao.
 • Dễ gia công và lắp ráp.
 • Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
 • Giá thành thấp.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt nên có thể lắp đặt ngoài trời.

biển quảng cáo chữ nổi mica

Nhược điểm:

 • Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
 • Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.
 • Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

biển quảng cáo chữ nổi mica

 

4. Ứng Dụng Của Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Trong Đời Sống

Với những ưu điểm nổi bật của mica như khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên đây cũng là loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhiều và ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày như:

 • Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn.
 • Sử dụng làm slogan cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Làm biển quảng cáo chữ nổi cho các công ty.
 • Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn.
 • Làm biển quảng cáo cho các shop thời trang, showroom.

biển quảng cáo chữ nổi mica

Đầu tư vào biển quảng cáo cũng là một hình thức PR hiệu quả hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bên cạnh đó, bảng hiệu quảng cáo còn giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại Hà Nội. Do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Quảng Cáo Phương Tiến – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Xem thêm: 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp ấn tượng