Kiến thức

10 mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp ấn tượng

biển quảng cáo trà sữa

Khi thị trường kinh doanh trà sữa ngày càng cạnh tranh, quán trà sữa của bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng trước hàng nghìn đối thủ thì cần có một màu sắc riêng biệt. Một biển quảng cáo quán trà sửa đẹp chính là cách mà những người quảng bá thương hiệu trà sữa của mình đến với khách hàng. Sau đây là 10 mẫu biển quảng cáo cửa hàng trà sữa đẹp, độc đáo và đúng gu giới trẻ.

1. Những tiêu chí quan trọng khi làm biển quảng cáo trà sữa

Màu sắc cân bằng

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là sự cân bằng về màu sắc của biển quảng cáo. Tránh lạm dụng quá nhiều màu sắc, dẫn đến sự lòe loẹt mất thẩm mỹ. Bởi khi biển quảng cáo có quá nhiều màu sắc sẽ làm mờ đi nội dung chính mà bạn muốn truyền tải. Vì vậy, khi làm biển bạn cần chú ý đến màu sắc, bố cục, phần nào cần làm nổi bật và phần nào đóng vai trò bổ trợ.

Thông tin súc tích và thân thiện

Một mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp và ấn tượng cần phải có nội dung cô đọng, ngắn gọn nhưng truyền tải được thông điệp của bạn đến khách hàng. Bạn cần xác định trước những nội dung cần đặt lên đó là gì. Chẳng hạn: logo, slogan, địa chỉ,…. để khách hàng gợi nhớ và nhận diện đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc sắp xếp nội dung trên tấm biển sao cho hài hòa, cân đối và đạt tính thẩm mỹ cao.

Đo đạc kích thước chuẩn

Việc tính toán và nắm trước kích thước của biển quảng cáo giúp bạn xác định được nội dung cần có bên trong sao cho phù hợp. Ngoài ra, khi đo đạc kích thước của biển quảng cáo cần chú ý đến sự cân đối và hài hòa với cửa hàng cũng như những biển quảng cáo xung quanh. Ở khâu này bạn nên nhờ đến đơn vị thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp như Quảng Cáo Phương Tiến. Chúng tôi sẽ tư vấn và trực tiếp kiểm tra các thông số về diện tích, không gian và kích thước biển phù hợp nhất.

Chọn chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp

Khi làm biển quảng cáo trà sữa bạn cũng nên chọn một chất liệu phù hợp. Hiện nay, một số loại chất liệu phổ biến như: alu, gỗ, khung sắt… Bên cạnh đó là các mẫu chữ như: mica, inox, mica hút nổi…. Tùy vào phong cách quán trà sữa mà bạn muốn hướng đến để chọn chất liệu sao cho phù hợp.

2. 10 mẫu biển quảng cáo trà sữa ấn tượng bạn không nên bỏ qua

Bảng hiệu đèn LED cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn quán trà sữa của mình trở nên nổi bật hơn. Chính ánh đèn LED được sắp xếp và bố trí hợp lý sẽ tạo nên một bản giao hưởng sắc màu và ánh sáng. Quán trà sữa với bảng hiệu như vậy sẽ sở hữu diện mạo đẹp không thể rời mắt.

Miu Tea cũng là thương hiệu trà sữa có biển quảng cáo khá đơn giản nhưng vẫn đẹp nổi bật. Mẫu thiết kế của Miu Tea được lòng tệp khách hàng trẻ trung, có gu thẩm mỹ cao và thích sự năng động, dễ thương.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, tiệm trà sữa có thể lựa chọn làm bảng hiệu dán decal thay vì loại chữ nổi mica. Ưu điểm vượt trội của chất liệu này đó là giá thành rẻ. Bên cạnh đó, bảng hiệu decal còn có thể được thi công trong thời gian ngắn. Mặt khác, chất lượng và độ bền của bảng hiệu cũng được đảm bảo nếu được thi công bởi đơn vị uy tín.

Bảng hiệu Alu phản xạ ánh sáng tốt, giúp tiệm trà sữa của bạn luôn nổi bật và được nhiều khách hàng chú ý hơn đáng kể. Rất nhiều chủ tiệm trà sữa sử dụng mẫu bảng hiệu này và cảm thấy vô cùng hài lòng.

biển quảng cáo trà sữa

Thế mạnh của biển đèn neon đó là có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Không những thế, loại đèn này còn có khả năng tạo hình phong phú mang đến nhiều kiểu dáng bảng hiệu đáp ứng nhu cầu của cửa hàng. Với bảng hiệu neon, cửa hàng trà sữa sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều vào ban đêm.

biển quảng cáo trà sữa

Lắp đặt bảng hiệu Inox là gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Bảng hiệu này phù hợp với những quán nằm ở khu vực mưa nắng thất thường. Việc sử dụng hợp kim Inox cải thiện nhược điểm rỉ sét thường gặp của những chất liệu kim loại thông thường, giúp bảng hiệu luôn bền đẹp với thời gian.

biển quảng cáo trà sữa

 

Xem thêm: 5 ưu điểm nổi bật của biển vẫy trong quảng cáo