Kiến thức

Ứng dụng của cắt khắc laser trong làm biển quảng cáo

Ứng dụng của cắt khắc laser trong làm biển quảng cáo

Công nghệ laser là một trong những phát minh mang tính thế kỷ của khoa học công nghệ. Ngày nay, không thể phủ nhận vai trò và ứng dụng rộng rãi của công nghệ này trong các lĩnh vực; trong đó có ngành quảng cáo

Cắt khắc laser logo, biển quảng cáo như thế nào?

Để tạo ra những tấm biển quảng cáo khắc logo, thương hiệu của công ty, chúng ta cần sử dụng tới công nghệ khắc laser. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Công nghệ này sử dụng sức mạnh của tia laser để tạo nên những đường khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ khắc logo công ty, biển hiệu là có thể khắc trên mọi chất liệu, khắc nhanh lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực cắt khắc logo, bảng hiệu quảng cáo giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Do đó giá thành các dịch vụ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khắc khác.

Những chất liệu ứng dụng công nghệ cắt khắc laser

Cắt khắc laser trên gỗ

Trước đây việc khắc trên gỗ khá thủ công sử dụng tay và mũi khắc, sau này việc khắc trên gỗ bằng máy gắn mũi. Tuy nhiên sản phẩm dường như vẫn chưa thể làm khách hàng hài lòng cao, hiện nay công nghệ khắc trên gỗ đã đạt đến một đỉnh cao mới, đó là công nghệ khắc laser trên gỗ.

Việc khắc sẽ dễ dàng hơn nhiều khi công nghệ khắc laser trên gỗ đáp ứng được hầu hết yêu cầu và kỳ vọng của đa số khách hàng. Công nghệ khắc laser trên gỗ đảm bảo tính chính xác cực cao, nét khắc tinh xảo, và đặc biệt hơn cả đó là công nghệ khắc laser có thể khắc được chữ, khắc tên, khắc được mọi hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.

Biển hiệu khắc logo, thương hiệu bằng gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh này tại những quán ăn, quán cafe. Chất liệu gỗ mang đến cho con người cảm giác thân thuộc, gần gũi.

Cắt khắc laser trên kim loại

Biển quảng cáo kim loại thông dụng nhất hiện nay là khắc trên inox. Chất liệu này có độ bền cao, không gỉ, luôn sáng bóng, do đó được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài khắc logo, biển hiệu quảng cáo trên kim loại, chúng tôi còn nhận khắc biển số nhà, biển văn phòng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ khắc laser kim loại, kết hợp cùng hệ thống máy cắt khắc hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Cắt khắc laser trên mica

Công nghệ cắt mica bằng laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét cắt sắc sảo, chi tiết rõ nét. Cắt được mica mỏng và dày mà không hề làm tua hoặc cháy cạnh, đảm bảo sự sạch sẽ của sản phẩm.

Hệ thống điều khiển việc cắt mica hoàn toàn tự động thông qua các file thiết kế trên corel nên quý khách có thể thảo sức sáng tạo những ý tưởng của mình. Công nghệ gia công cắt mica, khắc mica hiện đại giúp hiệu suất tăng 50% so với thông thường.

Trả lời