Kiến thức

Tổng hợp 7 loại biển quảng cáo phổ biến trên thị trường

biển quảng cáo phổ biến

Biển quảng cáo được xem như bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp, góp phần mang thương hiệu của cơ sở, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh để gây sự chú ý, thu hút người xem. Trong bài viết dưới đây Quảng Cáo Phương Tiến sẽ tổng hợp 7 loại biển quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1. Biển quảng cáo chuyển hình Rolling

Biển quảng cáo Rolling là loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn có chuyển hình bằng cách sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng chuyền. Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường. Loại hình này thể hiện được nhiều nội dung và hình ảnh một cách vô cùng sinh động, liên tục. Với kiểu chuyển hình, có thể cùng lúc chạy nhiều quảng cáo hình ảnh sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Bảng hiệu quảng cáo này có thể sử dụng cả trong và ngoài trời. Trưng bày được nhiều hình ảnh và đặc biệt có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh. Loại hình này vận hành khá ổn định, hình ảnh được thay đổi một cách dễ dàng vì vậy có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo.  Đa số các biển quảng cáo dạng này thường dùng bạt hiflex và film backlist để in những hình ảnh quảng cáo.

 

2. Biển quảng cáo động Trivision

Có 2 loại Billboard Trivision, đó là biển quảng cáo 1 cột và biển quảng cáo ốp tường.

Chính vì thế mà cấu tạo của loại biển này sẽ bao gồm:

  • Các thanh nhôm để dán hình ảnh quảng cáo, được xếp cách nhau 1-3mm
  • Bộ motor điện bên trong.
  • Khung sắt đỡ biển.
  • Cột trụ bằng bê tông, sắt (đối với loại biển quảng cáo 1 cột).

3. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Dòng biển quảng cáo này không chuyển động giống như loại hình quảng cáo trên nhưng đây cũng chính là một trong những loại hình biển quảng cáo phổ biến đem lại hiệu quả cao không kém.

Chữ nổi inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp. Chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu chữ nổi ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau.

4. Biển quảng cáo mica

Đây là loại bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu Mica, tên gọi của nó được đặt theo chất liệu Mica để dễ phân biệt. Chất liệu Mica được sử dụng chủ đạo, phần chữ nổi sẽ được uốn chân tạo thành khối, chữ nổi 3D nổi bật trên nền bảng. Chính điều này đã giúp bảng hiệu chữ nổi Mica có được sự thu hút hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Mica thường được dùng làm mặt bảng hiệu, chân bảng hiệu và cả phần chữ nổi trên mặt bảng. Chữ nổi Mica cũng có thể kết hợp với các vật liệu Alu, Inox,… để tăng độ bền và thẩm mỹ.

5. Biển quảng cáo Neon sign

Bảng quảng cáo neon là loại biển hiệu gắn đèn neon sign với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tự phát xạ ánh sáng. Bên trong bao gồm các loại khí trơ như heli, argon và neon có khả năng phát ra ánh sáng. Dây điện được đưa vào trong ống, sau đó được niêm phong. Sự kết hợp giữa điện và các chất khí trong ống tạo ra màu sắc rực rỡ khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao và khả năng gây ấn tượng đối lớn với khách hàng.

Hiện tại biển led đang được sử dụng nhiều nhưng vẫn có nhiều người ưa chuộng biển neon do biển có chi phí thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.  Đèn Neon sign có thể đứng độc lập hoặc gắn trên mặt chữ nổi. Hay đa dạng kết hợp nhiều cách khác nhau. Vẻ đẹp sẽ càng được nâng tầm với những sự sáng tạo độc đáo của người thiết kế.

 biển quảng cáo phổ biến

6. Biển quảng cáo điện tử

Bảng điện tử quảng cáo là một dạng của bảng điện tử đèn led, thay thế các màn hình hoặc bảng hiệu thông thường với tuổi thọ cao, truyền tải thông điệp một cách bắt mắt. Các cơ sở làm đèn led thành biển quảng cáo thường dùng các loại đèn led có nhiều màu khác nhau từ các module led để tạo ra các hình ảnh cũng như ký tự. Các hiệu ứng ánh sáng được tạo ra nhờ các mạch điện tử được lập trình.

 biển quảng cáo phổ biến

 7. Biển quảng cáo ngoài trời tầm lớn

Biển ngoài trời là hình thức biển quảng cáo phổ biến sử dụng phương thức truyền tải là các biển/bảng nội dung mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Bất kỳ biển quảng cáo nào được thực hiện ở nơi công cộng, truyền tải thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đều được coi là biển quảng cáo. Kích thước rất đa dạng, từ những biển quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và biển ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành.

 biển quảng cáo phổ biến

Để sở hữu được những tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và tiếp cận được với nhiều đối tượng, bạn cần lựa chọn được địa chỉ thi công, thiết kế biển quảng cáo uy tín. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty Quảng Cáo Phương Tiến tự hào là đơn vị thi công biển quảng cáo được các khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi có đủ nguồn lực, thiết bị và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng những thiết kế độc đáo thông qua việc áp dụng công nghệ mới.