Kiến thức

In phông bạt sân khấu Tết – Đón Xuân Giáp Thìn 2024

In phông bạt sân khấu Tết

Năm 2023 đánh dấu bước tiến mới của ngành công nghiệp phông bạt tại Việt Nam với sự phát triển đáng kể của công nghệ in ấn và sản xuất. Hiện nay, phông bạt đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến và tiện lợi cho các hoạt động quảng cáo, sự kiện hay hội thảo. Đặc biệt, trong những sự kiện cuối năm, in phông bạt sân khấu Tết gần như đã trở thành thông lệ. Trong không khí nô nức đón Xuân Giáp Thìn 2024, Quảng Cáo Phương Tiến sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu phông bạt, backdrop nổi bật, ấn tượng nhất. 

In phông bạt sân khấu Tết là gì?

In phông bạt sân khấu Tết là phương pháp in hình ảnh, nội dung lên những tấm vật liệu có kích thước lớn, dựng làm khu vực sân khấu hoặc khu vực check-in cho các sự kiện trong dịp lễ Tết.

Vào những dịp cuối năm, các nhãn hàng, công ty thường tổ chức các buổi tiệc tất niên, sự kiện tri ân khách hàng, tiệc đón mừng năm mới, mừng Xuân…Và background, backdrop được là ấn phẩm không thể thiếu trong các buổi tiệc như vậy.

Background, backdrop là ấn phẩm không thể thiếu trong những sự kiện Tết, buổi tiệc cuối năm

Những backdrop, background Tết thường được thiết kế đơn giản, dùng những hình ảnh, họa tiết mang nét biểu tượng của mùa xuân năm mới như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, pháo hoa, câu đối,….để mang lại cảm giác hân hoan mỗi khi Tết đến Xuân về.

Không chỉ dừng lại ở ấn phẩm trang trí, in backdrop còn là vật phẩm giúp doanh nghiệp, công ty, đơn vị tổ chức truyền thông hiệu quả cho thương hiệu, tăng thiện cảm và mức độ nhận diện với khách hàng bằng cách in đầy đủ những thông tin như tên thương hiệu, tên sự kiện, đơn vị tổ chức,…

Backdrop còn là vật phẩm giúp doanh nghiệp, đơn vị tổ chức truyền thông hiệu quả cho thương hiệu

Ưu, nhược điểm của in phông bạt sân khấu Tết

Việc in phông bạt sân khấu Tết trong các sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Trên backdrop, người ta thường in thông tin của nhà tài trợ tổ chức sự kiện, tên của sự kiện, cũng như slogan, thông điệp,…giúp những người tham gia hiểu rõ ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện, chương trình. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện với khách hàng.
  • Backdrop check in Tết thường được đặt tại những vị trí nổi bật như khu vực trung tâm, khu vực cửa vào, sẽ đảm bảo tạo được sự thu hút, ấn tượng cho khách hàng tham dự.
  • In phông nền chụp ảnh giúp khách có thể đến để check-in và đăng tải các bức ảnh lên các trang mạng xã hội. Đây cũng là cách thức quảng bá cực kỳ tốt cho đơn vị tổ chức.
  • Những backdrop, background đẹp còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, tạo ấn tượng tốt nhất cho người tham gia.

In phông bạt sân khấu Tết
Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì backdrop ngày Tết còn có nhược điểm đó là: Mỗi một Backdrop chỉ phù hợp cho một hoặc một vài chương trình, không thể sử dụng cho quá nhiều sự kiện khác nhau. Đặc biệt là backdrop Tết chỉ có thể sử dụng trong những ngày Tết, còn với những sự kiện khác trong năm phải in nền khác cho phù hợp.

Những mẫu phông bạt sân khấu Tết ấn tượng

In phông bạt sâu khấu Tết 2024 sẽ giúp bạn tạo nên một không gian Tết khác lạ và ấn tượng. Với công nghệ in ấn tiên tiến và chất lượng cao, hình ảnh in backdrop tất niên sẽ sống động và độc đáo, biến buổi tiệc tất niên của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

In phông bạt sân khấu Tết

In phông bạt sân khấu Tết

Hãy để Quảng Cáo Phương Tiến giúp quý khách hàng tạo nên một không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui trong đêm tiệc tất niên 2024 với những mẫu in phông nền sâu khấu Tết tuyệt đẹp và đầy sáng tạo. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế background tiệc tất niên, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: In phông nền Tết: Cảm hứng trang trí đón Xuân