Biển quảng cáo hút nổi Mica là dòng sản phẩm thế mạnh của Quảng cáo Phương Tiến. Là loại biển được hút nổi từ những tấm mica Đài Loan độ dày 2-3mm, khung viền bằng nhôm định hình có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, kết hợp với đèn neon hoặc đèn led chiếu sáng bên trong tạo điểm nhấn rực rỡ.

Mica Đài Loan có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau, mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hiện đại nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

https://quangcaophuongtien.vn là đơn vị thiết kế và sản xuất biển hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất ra các loại biển vẫy mica như: hộp đèn hút nổi, biển vẫy mica hút nổi, biển ATM ngân hàng, biển chuỗi nhà hàng, biển hệ thống siêu thị điện máy…

Nhận sản xuất các sản phẩm mica hút nổi theo yêu cầu như logo hút nổi, chữ hút nổi, biển mica hút nổi, bóng mica hút nổi trang trí karaoke… theo thiết kế với số lượng từ đơn chiếc đến số lượng lớn, với giá thành cạnh tranh và tiến độ nhanh gọn nhất

Quý khách đang phân vân về địa chỉ thiết kế thi công làm biển quảng cáo hút nổi mica tại Hà Nội, muốn đặt ra những tiêu chí cho công trình sản phẩm của mình, hãy đến với Quảng Cáo Phương Tiến, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin, lưu ý hữu ích khi làm biển giúp quý khách có được những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng tốt, mang lại giá trị kinh tế và mỹ thuật cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại biển quảng cáo mica hút nổi bán sẵn hình tròn (57cm x 57cm), hình vuông (57cm x 57cm), hình chữ nhật (62cm x 42cm), hình elip ( 62cm x 42cm)