Vì sao biển led ngày càng phổ biến trong quảng cáo?

Biển Led hay còn gọi là biển điện tử led, biển vẫy đèn led… là loại biển mang tính đột phá trong ngành quảng cáo trong thời gian vài năm trở lại đây. Bởi hiệu quả và công năng mà nó mang lại, biển có thể làm theo nhiều loại kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp.

Dù kích thước của biển to hay nhỏ thì biển led vẫn rất thu hút và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho việc kinh doanh của quý khách, nhờ hiệu ứng nhấp nháy và sự kết hợp màu sắc của bóng đèn led mà biển led vẫy gây được nhiều sự chú ý nhất với người đi ngang qua nó.

Một số loại biển quảng cáo đèn led phổ biến:

1. Biển led vẫy

Chỉ với 1 chiếc biển led vẫy cũng đủ để làm nổi bật cửa hàng của quý khách 24/24h dù là ban ngày hay khi trời tối. Ngoài ra, đèn led còn là loại biển rất tiết kiệm điện và có độ bền cao gấp 5 – 7 lần so với loại biển lắp đèn tuýp thông thường. Có thể nói biển led không những đem lại hiệu quả kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện cho toàn xã hội.

2. Biển led ma trận (matrix)

Là loại biển quảng cáo đèn led có kết cấu theo dạng module gắn kết với nhau theo hàng cột và gắn trên khung chắn chắn. Thường được sử dụng cho nội dung chữ chạy giúp truyền tải nội dung linh hoạt theo yêu cầu,

3. Màn hình led

Có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo yêu cầu khách hàng, màn hình led là giải pháp hoàn hảo dành cho trình chiếu.

4. Chữ nổi đèn led

Biển quảng cáo chữ nổi dạng hộp và được gắn đèn led bên trong, đây là loại biến rất được ưa chuộng, chữ nổi thường được làm từ mica gắn đèn led bên trong tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, sang trọng.

Chi phí làm biển led

Đèn led có giá thành khá rẻ do đó giá biển quảng cáo đèn led hay chi phí bảo dưỡng cũng thấp hơn so với những loại biển quảng cáo khác, đồng thời việc thiết kế và thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối ưu cho hoạt động quảng cáo.

Quảng cáo Phương Tiến nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo đèn led với nhiều kích cỡ đa dạng từ biển đặt trong nhà tới ngoài trời.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.