Biển chữ nổi hay biển quảng cáo chữ nổi là loại biển hiệu được rất nhiều khách hàng của Quảng Cáo Phương Tiến ưa chuộng, do tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp với đèn chiếu sáng, đèn led gây ấn tượng thị giác mạnh. Một vài loại biển chữ nổi được Phương Tiến thi công tại Hà Nội tiêu biểu phải kể đến:

1. Biển quảng cáo chữ nổi bằng mica

Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm biển quảng cáo. Có nhiều màu sắc để lựa chọn và rất dễ gia công, lắp ráp. Đặc biệt chất liệu mica có giá thành rẻ nhưng độ thẩm mỹ không thua kém các loại biển quảng cáo chất liệu khác. Tuy nhiên biển chữ nổi mica cũng có vài nhược điểm nhỏ như phai màu, không bền với môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Vì vậy mica thích hợp nhất treo ở trong nhà như phòng ban, quầy lễ tân. Nên hạn chế sử dụng biển quảng cáo mica ngoài trời  sẽ làm giảm độ bền của biển.

2. Biển quảng cáo chữ nổi Alu(aluminum)

Nhôm aluminum là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được dùng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, đặc biệt là quảng cáo. Với ưu điểm nhẹ, dễ gia công lắp đặt, đặc biệt chống chọi tốt với thời tiết nên biển chữ nổi aluminum thích hợp làm biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời.

Hơn nữa với bề mặt sáng bóng sang trọng, biển quảng cáo chữ nổi aluminum càng trở nên bắt mắt, gây ấn tượng.

3. Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Với sắc vàng cổ điển sang trọng chất liệu đồng thích hợp làm biển công ty, biển chức danh hoặc biển hiệu cho những tòa nhà, cao ốc. Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên cũng rất được ưa chuộng để làm biển quảng cáo.

4. Biển quảng cáo chữ nổi bằng inox

Inox là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm biển quảng cáo chữ nổi, nhưng lại là sự lựa chọn tốt nhất bởi độ bền, độ sáng bóng đẹp mắt, dù để ngoài trời lâu vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, ít chịu tác động của thời tiết. Tuy nhiên loại biển inox này có ít màu sắc để lựa chọn và thời gian gia công lâu hơn những vật liệu làm biển quảng cáo khác.

Inox thích hợp làm biển chữ nổi cỡ lớn treo ngoài trời.

Với 20 năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo chữ nổi Phương Tiến là đơn vị số 1 tại Hà Nội chuyên lắp đặt, thi công biển chữ nổi logo, biển chữ nổi trong nhà cho mọi nhu cầu: nhà hàng, phòng gym, khách sạn, doanh nghiệp.