Các loại biển phòng ban thông dụng hiện nay


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_ipu6"]

Có một loại hình biển phòng ban thường dùng những loại biển nhỏ để treo trong nhà nên loại biển này không phải chịu bất kì một ảnh hưởng nào từ thời tiết.

1. Biển phòng ban bằng inox

Inox là một vật liệu cao cấp vì thế nó được dung để tạo nên những mẫu bảng tên phòng ban sang trọng, cao cấp. Biển phòng ban inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến dành cho các không gian cao cấp, sang trọng như các khách sạn, trung tâm hội nghị, tại các tòa nhà văn phòng cao cấp với độ thẩm mỹ cao. Cùng với đó là độ bền tốt, biển inox là một trong những mẫu biển được đánh giá cao nhất trong số các kiểu mẫu biển phòng ban.

Biển số phòng bằng inox ăn mòn
Biển số phòng bằng inox ăn mòn

2. Biển phòng ban bằng đồng

Biển tên phòng bằng đồng, là loại biển được khắc thông tin số phòng, tên phòng và cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên trên bề mặt, những biển phòng ban bằng kim loại thường đắt tiền hơn các loại biển phòng ban mica hoặc bằng chất liệu khác.

Biển số phòng bằng đồng
Biển số phòng bằng đồng

3. Biển phòng ban bằng mica

Chất liệu mica là vật liệu rất phổ biến hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và phong phú về kích thước, độ dày chúng ta có thể dễ dàng tạo nên một mẫu bảng tên phòng mica thật ấn tượng và phù hợp nhất cho không gian văn phòng của chúng ta với giá thành cực kỳ rẻ.

Biển số phòng bằng mica
Biển số phòng bằng mica

Quảng Cáo Phương Tiến tự tin là đơn vị luôn tạo ra nhiều mẫu thiết kế biển tên phòng đẹp, độ thẩm mỹ cao, đa dạng phong phú màu sắc, kiểu dáng và vật liệu. Mọi nhu cầu tư vấn, lắp đặt quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0828877999

Công ty TNHH Quảng cáo Phương Tiến hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng khu vực phía Bắc.