Các loại biển hộp đèn thông dụng nhất


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_ipu6"]

Biển hộp đèn ngày nay đang ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Loại hình bảng hiệu quảng cáo này đem lại hiệu quả cao trong ngành bảng hiệu quảng cáo khi tạo được ấn tượng, gây được sự chú ý và thiện cảm cho khách hàng. Quảng cáo Phương Tiến sẽ giới thiệu các loại biển quảng cáo hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo

 Biển hộp đèn Hiflex

Với sự phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay, nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Biển hộp đèn đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển hộp đèn Hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt hiflex và được căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để bọn tăng độ bền bỉ cứng cáp, để tăng tính thẩm mỹ các mép biển được bo ke nhôm bắt vít.

Tùy vào kích cỡ khác nhau của biển mà chúng ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau , tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp mắt , thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng

Biển hộp đèn khung sắt mặt bạt hiflex
Biển hộp đèn khung sắt mặt bạt hiflex

 Biển hộp đèn mica hút nổi

Biển hộp đèn mica hút nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Chất liệu để làm biển chữ nổi cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 5 chất liệu chính gồm mica, aluminum, tole, đồng và inox. Thành phần của biển chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Biển hộp đèn mica chữ nổi
Biển hộp đèn mica chữ nổi

 Biển hộp đèn Led

Công nghệ LED cho phép hiển thị chữ, hình ảnh màu sắc rực rỡ, sinh động, bắt mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem.
Biển hộp đèn Led có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.
Các biển quảng cáo hộp đèn Led có tính cơ động cao khi mà có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn. Và việc thay đổi này có thể được làm bằng những thao tác đơn giản, không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.

Biển hộp chữ sáng đèn led
Biển hộp chữ sáng đèn led

 Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Biển hộp đèn Mica là một trong những mẫu biển quảng cáo phổ biến hiện nay được nhiều showroom siêu thị, nhà hàng, quán ăn, shop áo quần..lựa chọn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho mình.

Biển hộp đèn mica đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mẫu mã bắt mắt tạo nên sự ấn tượng ngay “từ cái nhìn đầu tiên” giúp khả năng kết nối thương hiệu và khách hàng cao nhất.

Biển quảng cáo hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng so với thủy tinh thì trọng lượng nhẹ hơn gấp 2 lần.

Biển hộp đèn mica siêu mỏng
Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Các loại biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay đều được quảng cáo Phương tiến thiết kế, lắp đặt và thi công trên dây chuyền máy móc hiện đại. Khách hàng vui lòng liên hệ với quảng cáo Phương Tiến để được tư vấn chi tiết

Công ty TNHH Quảng cáo Phương Tiến hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng khu vực phía Bắc.