Biển Hiflex là gì? Những lưu ý quan trọng khi làm biển hiflex


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_ipu6"]

Có rất nhiều loại hình biển quảng cáo nhằm đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng. Việc lựa chọn hình thức biển quảng cáo nào đôi khi cũng khiến khách hàng băn khoăn. Quảng cáo Phương Tiến sẽ giới thiệu đến khách hàng một loại biển quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng, đó là biển bạt Hiflex. Biển Hiflex là gì? Những lưu ý quan trọng khi làm biển hiflex

1. Biển bạt Hiflex là gì?

Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Biển quảng cáo bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Biển bạt Hiflex tấm lớn
Biển bạt Hiflex tấm lớn

2. Các loại biển quảng cáo Hiflex

Hiện có hai loại biển quảng cáo Hiflex đang được sử dụng trên thị trường, đó là:

 • Hiflex xuyên đèn: Còn gọi là in bạt hiflex thường, loại này thường ứng dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, băng rôn, biển hộp đèn neon, các banner, tờ quảng cáo trong thời gian ngắn.
 • Hiflex không xuyên đèn: Loại này giống như hiflex thường nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng

Với đặc thù của loại biển quảng cáo này bạn nên chọn thêm cho tấm biển một hình thức chiếu sáng bằng đèn hắt sáng tiết kiệm điện.Với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao vào buổi tối, bởi thời gian này các hoạt động kinh doanh thường diễn ra sôi nổi nhất.

Biển bạt Hiflex tấm lớn
Biển bạt Hiflex tấm lớn
Biển pano khung sắt căng bạt

3. Ưu điểm của biển quảng cáo Hiflex

Tại sao biển quảng cáo Hiflex lại là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Là bởi những ưu điểm vượt trội của loại biển quảng cáo này:

 • Biển bạt Hiflex  đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét, phong phú
 • Độ bền của bạt hiflex phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in quảng cáo hiflex. Một bạt hiflex tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Còn mực in thì có mực in dầu và mực in nước.
 • Nếu sử dụng bạt hiflex để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu, tấm billboard, hoặc bất kỳ một loại nào mà có tính chất sử dụng lâu dài và cần nhiều yếu tố thẩm mỹ thì khách hàng nên chọn bạt dày và mực in dầu; mực in dầu chống chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu bị phai màu hay rác. Còn nếu các bạn sử dụng bạt để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn như standee, biển thông báo… thì các chúng ta có thể sử dụng các loại bạt mỏng và in mực nước để tiết kiệm chi phí
 • Việc thi công (và kể cả là tháo dỡ) đối với bạt Hiflex vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
 • Hình thức quảng cáo này có thể áp dụng tới cả các cửa tiệm bình dân đến các đơn vị lớn.

  Biển quảng cáo Hiflex tấm lớn
  Biển quảng cáo Hiflex tấm lớn

4. Nên làm biển Hiflex ở đâu

Quý khách có thể lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín, đáp ứng được tiêu chí mà quý khách đưa ra? Hãy đến với Công ty TNHH quảng cáo Phương Tiến.

Chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin, lưu ý hữu ích khi làm biển để quý khách có được những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị kinh tế và mỹ thuật cao. Góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm của Quý khách đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quảng Cáo Phương Tiến nhận làm các loại biển quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo bạt Hiflex. Với đa dạng kích thước, chuyên nghiệp về thiết kế, trên dây chuyền sản xuất hiện đại

Mời quý khách hàng đến với Quảng Cáo Phương Tiến để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Hà Nội với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình
 • Công nghệ máy móc hiện đại (máy cắt CNC, máy hút nổi,…)
 • Thiết kế và thi công nhanh chóng
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

  Máy in bạt hiflex hiện đại
  Máy in bạt hiflex hiện đại
Máy in bạt hiflex khổ lớn
Máy in bạt hiflex khổ lớn
Công ty TNHH Quảng cáo Phương Tiến hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng khu vực phía Bắc.