5 ưu điểm nổi bật của biển Led


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_ipu6"]

Biển Led ngày càng trở nên phổ biến và thân thuộc bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Quảng cáo Phương Tiến sẽ giới thiệu tới khách hàng 5 ưu điểm nổi bật của biển Led để khách hàng hiểu thêm về biển quảng cáo Led

1. Hiệu quả quảng cáo tốt

Công nghệ LED cho phép hiển thị chữ, hình ảnh màu sắc rực rỡ, sinh động, bắt mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem.
Biển Led có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.
Các biển led có tính cơ động cao khi mà có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn. Và việc thay đổi này có thể được làm bằng những thao tác đơn giản, không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.

Biển vẫy đèn led thẩm mỹ viện Koreana
Biển vẫy đèn led thẩm mỹ viện Koreana

2. Tiết kiệm chi phí

Đây là ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo đèn Led. Biển đèn Led sử dụng công nghệ đèn Led và loại bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm, nguồn điện cung cấp là điện xoay chiều 6v
Vì thế, sử dụng biển quảng cáo bằng công nghệ đèn LED sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, từ đó tiết kiệm tiền điện cho cá nhân, doanh nghiệp và tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia.

Biển quảng cáo đèn led dịch vụ cầm đồ
Biển quảng cáo đèn led dịch vụ cầm đồ

3. Độ bền cao

Mỗi bóng đèn LED có tuổi thọ trung bình từ 35.000 – 50.000 giờ. Bên cạnh đó, bóng đèn được làm từ vật liệu bán dẫn nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập và vô cùng bền bỉ.
Ngoài ra, biển Led còn phát nhiệt ánh sáng thấp, không gây nên những bức xạ gây ảnh hưởng đến con người và môi trường

 

Biển led vẫy siêu sáng vàng bạc Kim Thủy
Biển led vẫy siêu sáng vàng bạc Kim Thủy

4. Thiết kế và lắp đặt dễ dàng

Các loại biển quảng cáo LED trên thị trường hiện nay rất phong phú: biển led vẫy, biển led ma trận, màn hình led… Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh hiển thị theo nhu cầu quảng cáo.
Biển quảng cáo Led còn dễ sử dụng, lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Biển vẫy đèn led ma trận
Biển vẫy đèn led ma trận

5. Hiệu quả chiếu sáng tốt

Biển Led có nguồn chiếu sáng với độ bao phủ lớn, tạo ánh sáng dễ chịu cho mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.
Thêm vào đó, đèn LED có thể phát ra nhiều màu sắc ánh sáng như trắng, bạc, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng, màu hổ phách… đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về quảng cáo.

Biển led salon tóc bắt mắt
Biển led salon tóc bắt mắt

Biển LED thực sự là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với mọi daonh nghiệp và cửa hàng. Mọi nhu cầu lắp đặt và thiết kế khách hàng vui lòng liên hệ Quảng cáo Phương Tiến để được tư vấn chi tiết

Công ty TNHH Quảng cáo Phương Tiến hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Lào Cai, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng khu vực phía Bắc.